Câu hỏi thường gặp – FAQ

FAQ

Khoá SENLOCK hỗ trợ bao nhiêu loại mật khẩu?

Khoá SenLock hỗ trợ mật khẩu cho 10-30 tài khoản khác nhau cùng lúc (nghĩa là bạn có thể gửi mật khẩu riêng cho 10 khách khác nhau) theo tùy khóa. Bạn đổi các mật khẩu này bao nhiêu lần cũng được nhé (ví dụ khách check out xong bạn đổi mật khẩu cho khách mới check in).

Khoá hỗ trợ bao nhiêu loại vân tay, thẻ từ?

Khoá vân tay SenLock hỗ trợ 300 vân tay, 50 thẻ từ.

SenLock có lắp đặt khoá tại nhà không?

SenLock sẽ đến tận nhà để lắp đặt giúp bạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm nếu không biết gì về lắp đặt và kỹ thuật, chỉ cần inbox/ alô cho SenLock là xong nhé!

SenLock có đại lý không?

SenLock hiện có đại lý ở thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Biên Hoà và Bình Dương. SenLock đang đặt mục tiêu có đại lý trên tất cả tỉnh thành cả nước năm nay. Nếu bạn quan tâm đến làm đại lý cho khoá SenLock , vui lòng liên hệ chúng tôi nhé.

Nếu cúp điện thì sao?

Khoá SenLock dùng pin nên nhà có cúp điện cũng không sao bạn nha.

Khoá SenLock pin dùng được bao lâu? Có dễ thay pin không?

Pin khoá SenLock thông thường dùng được 3-6 tháng. Pin khoá SenLock thay rất dễ, chỉ cần mua pin tiểu (pin AA) thông thường ở siêu thị là dùng được.

Khoá SenLock có an toàn không?

Thực tế, khoá SenLock an toàn hơn nhiều so với ổ khoá truyền thống! Phần lớn các ổ khoá cửa thông thường, chỉ cần dùng vài công cụ đơn giản là mở được. Khoá SenLock có các bộ phận khoá ẩn vào trong nên khó khăn hơn nhiều trong việc mở khoá. Ngoài ra, SenLock có các kỹ thuật riêng như trộn mã (code scrambling) để tăng tính an toàn cho mã.

Trường hợp khoá không mở được bằng thẻ từ/ mật mã/ vân tay thì phải làm sao?

Bạn yên tâm nhé, tất cả khoá SenLock đều có kèm chìa khoá cơ dự phòng. Trường hợp không mở được bằng thẻ từ/ mật mã/ vân tay, bạn hoàn toàn có thể dùng khoá cơ mở được như khoá cửa thông thường.

Khoá SenLock có quy trình kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn sau khi đã lắp đặt.