CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

I. PHẦN CHUNG

  1. Mục đích

Nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng khi mua hàng Senlock, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Khóa điện tử Senlock thông báo Chính sách & Quy định Bảo hành các sản phẩm Senlock phân phối ra thị trường.

  1. Phạm vi áp dụng

Bảo hành tại nhà tất cả các sản phẩm khóa Senlock cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh.

Bảo hành gián tiếp cho Khách hàng tại các tỉnh thành khác.
II. NỘI DUNG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  1. Đối với sản phẩm lỗi do nhà sản xuất hoặc do nhân viên kỹ thuật của Senlock

Trong thời gian 1 năm kể từ ngày mua sản phẩm, Senlock sửa chữa miễn phí sản phẩm toàn bộ cho quý khách hàng nếu phát sinh các lỗi kỹ thuật.

Sau thời gian 1 năm, Senlock bảo hành sửa chữa có tính phí. Phí sửa chữa tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của sản phẩm. Tuy nhiên, Đội ngũ Kỹ thuật của Senlock sẽ cố gắng hết sức để khắc phục cho khách hàng nhằm hạn chế phụ thu phí. Chúng tôi chỉ thu phí trong trường hợp Công ty phải đặt mua linh kiện từ nhà máy để thay thế, các trường hợp khác sẽ được hỗ trợ miễn phí.

Thời gian bảo hành trong vòng 03 (ba) ngày kể từ khi tiếp nhận thông tin bảo hành của quý khách hàng.

  1. Đối với sản phẩm lỗi do người sử dụng

Đối với sản phẩm phát sinh lỗi do khách hàng sử dụng chưa đúng với hướng dẫn, hoặc do khách hàng sơ ý tác động làm hư, Senlock bảo hành sửa chữa có tính phí. Phí sửa chữa tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của sản phẩm. Tuy nhiên, Đội ngũ Kỹ thuật của Senlock sẽ cố gắng hết sức để khắc phục cho khách hàng nhằm hạn chế phụ thu phí. Chúng tôi chỉ thu phí trong trường hợp Công ty phải đặt mua linh kiện từ nhà máy để thay thế, các trường hợp khác sẽ được hỗ trợ miễn phí.

Thời gian bảo hành trong vòng 03 (ba) ngày kể từ khi tiếp nhận thông tin bảo hành của quý khách hàng.
III. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề BH:

  • Hotline góp ý chất lượng dịch vụ: 0348 33 00 36